Friday, November 7, 2014

Mẹo làm sạch bề mặt giả da simili

Khi sử dụng các vật dụng như ghế sofa, túi xách, giày dép bằng chất liệu giả da, da simili trong thời gian dài, bạn có thể vô ý làm bẩn chúng bằng nhiều cách khác nhau. Các vết bẩn như vết mực, đồ ăn, thức uống có màu hoặc bụi bám…thường làm các vật dụng của bạn trở nên cũ kĩ và kém bền.
Sau đây, xin “mách nhỏ” bạn một số cách làm sạch bề mặt giả da simili.
1. Dùng tẩy/gôm bút chì


Đối với các vết bẩn từ bút chì, bút mực trên túi xách, ghế sofa da simili, bạn có thể dung gôm/tẩy bút chì của học sinh để làm sạch. Đây là một cách tuyệt vời để tẩy vết bẩn mà không cần giặt, hơn nữa gôm/ tẩy bút chì khá rẻ và dễ dàng mua được tại siêu thị, nhà sách.
2. Các loại khăn lau dùng riêng cho giả da.


Các loại khăn lau này thường có chứa một số hóa chất dung để tẩy trên bề mặt các loại giả da xốp, giả da mềm, hay thậm chí là da thật. Sử dụng khăn này bạn sẽ thấy vết bẩn biến mất rất nhanh. Bề mặt giả da simili sẽ trở nên sáng hơn. Ngoài ra, chúng cũng không làm hỏng màu hay kết cấu vật dụng.
3. Chất tẩy rửa nhẹ


Pha chất tẩy rửa với một ít nước ấm, sau đó dùng một miếng vải khô mềm và lau vết bẩn. Vết bẩn sẽ phai màu nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi sử dụng chất tẩy rửa vì nó có thể làm hỏng màu và kết cấu của bề mặt da simili. Chính vì vậy, bạn nên lau thử ở một vị trí khuất khác trước khi lau bề mặt dễ nhìn thấy của vật dụng.

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI VINH THÁI
Chuyên cung cấp vải PVC, PU, Vải Giả Da Xốp, Simili, Vải Không Dệt sản xuất tại Việt Nam
Địa chỉ: 553 Hòa Hảo, Phường 7, Quận 11, TPHCM
Tel: 08 – 3857. 2909; 08 – 3955.9374 – Fax: 08 – 3955.9375.1 comment:

  1. cám ơn shop đã chia sẻ cách làm sạch chất liệu simili, mình đã áp dụng cho các loại mũ ở shop mình đã thành công
    https://thoitrangviet24h.com/category/blog-thoi-trang/mu-non

    ReplyDelete